logoambbets

ประวัติ David Silva ตำนานจอมทัพของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ประวัติ David Silva

David Silva เป็นนักเตะฟุตบอลชาวสเปนที่เป็นตำนานของ Manchester City และมีประวัติสำคัญในฐานะจอมทัพของสโมสรนี้ นี่คือประวัติ David Silva:

ชื่อเต็ม: David Josué Jiménez Silva

วันเกิด: 8 มกราคม ค.ศ. 1986

สถานที่เกิด: Arguineguín, Spain

ตำแหน่ง: กลางด่าน / กองหน้า

ประวัติแรกเริ่มในการเล่นฟุตบอล: David Silva profile with news career statistics ก่อนหน้านี้เริ่มต้นการเล่นฟุตบอลในระบบของทีมเมืองบ้านของเขา UD San Fernando ก่อนที่ Valencia CF จะตระเวนตัวเขามาเข้าร่วมทีมหลักในปี 2004.

การเริ่มต้นในลาลีกา: Silva เริ่มต้นเล่นในลาลีกาสเปนิช (La Liga) กับ Valencia CF individual awards team ในปี 2004 และเริ่มต้นสร้างชื่อเสียงในสเปน.

การย้ายสโมสร: ในปี 2010, David Silva ย้ายสโมสรมาเข้าร่วม Manchester City ในซัมเมอร์ที่เป็นการย้ายสโมสรที่แพงที่สุดในประวัติลีกพรีเมียร์.

ความสำเร็จใน Manchester City: ในระหว่างการเล่นใน Manchester City, David Silva คว้าสิ่งแรกคือ FA Cup ในฤดูกาล 2010-2011 และต่อมาชนะพรีเมียร์ลีกกับสโมสรในฤดูกาล 2011-2012 2013-2014 2017-2018 และ 2018-2019 รวมทั้งชนะหลายรางวัลอื่น ๆ รวมถึงการชนะอีกหลายครั้งในภายหลัง ซึ่งทำให้เขาเป็นตำนานของสโมสร Manchester City.

การแทนที่ทีมชาติสเปน: David Silva เป็นส่วนสำคัญของทีมชาติสเปนในช่วงเวลาที่ทีมชาติชนะฟุตบอลโลก 2010 และชนะศึกยูโร 2012 รวมถึงการแข่งขันในแชมป์การแข่งขันระดับโลกอื่น ๆ.

การเลิกการแข่งขันระดับสโมสร: ในปี 2020, David Silva ประกาศเลิกการแข่งขันระดับสโมสรใน Manchester City และย้ายไปเล่นในสโมสร Real Sociedad ในลาลีกาสเปนิช.

David Silva เป็นนักเตะที่มีทักษะเฉพาะตัวในการควบคุมบอลและการสร้างโอกาสให้กับทีม เขาเป็นนักเตะที่เคยได้รับรางวัลและความยอดเยี่ยมในระดับสโมสรและทีมชาติ และเขาเป็นตำนานของสโมสร Manchester City ที่จะนำช่วงที่สำคัญของสโมสรไปสู่ความสำเร็จ.

ดูบอลสดทุกลีกทั่วโลก >> ดูบอลออนไลน์

เรื่องราวสุดประทับใจจากประวัติ David Silva

เรื่องราวสุดประทับใจจากประวัติของ David Silva คือ silvas mens soccer recruiting profile เรื่องของความพยายามและความมุ่งมั่นในการเล่นฟุตบอลและการสร้างโอกาสให้กับทีม. นี่คือเรื่องราวที่น่าประทับใจจากเขา:

 1. ความยากลำบากในการแสวงหาความสำเร็จ: David Silva ไม่ได้เกิดมาเป็นนักเตะดีทันที การเดินทางของเขาเพื่อเป็นนักเตะระดับโลกต้องเผชิญกับความยากลำบาก แต่เขาไม่เคยท้อถ้อยและมุ่งมั่นในการพัฒนาทักษะของเขา.

 2. ความสำเร็จในสภาพยากลำบาก: David Silva เคยทำงานในเวลาที่ทีม Valencia CF อยู่ในสภาพการณ์ทางการเงินที่ยากลำบาก แต่เขาก็ยังคงแสวงหาความสำเร็จ และช่วยนำทีมสู่การแข่งขันในลาลีกาสเปนิช.

 3. ความเป็นเลิศในการควบคุมบอล: David Silva เป็นนักเตะที่มีความสามารถในการควบคุมบอลและสร้างโอกาสให้กับทีมอย่างยอดเยี่ยม สไตล์การเล่นของเขาทำให้เขาเป็นหนึ่งในนักเตะกลางด่านที่เรียกว่า “คราวน์จิวล” (Crown Jewel) ในลีกพรีเมียร์.

 4. การนำทีมในสภาพการณ์ต่าง ๆ: เขาเป็นกัปตันและผู้นำของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ในช่วงที่สโมสรกำลังเจริญ การนำทีมในสภาพการณ์ต่าง ๆ ต้องการความมั่นคงและความเป็นเลิศ ซึ่งเขาทำได้เป็นอย่างดี.

 5. ความเครียดและเจ็บป่วย: เขาต้องเผชิญกับการเจ็บป่วยและสถานการณ์ที่เป็นความเครียดในชีวิตบางครั้ง แต่เขาไม่เคยท้อถ้อยและยังคงแสวงหาความสำเร็จในสนามฟุตบอล.

ประวัติ David Silva เป็นตัวอย่างของความมุ่งมั่นและความมุ่งมั่นในการทำงานหนัก เขาได้สร้างชื่อเสียงเป็นอย่างดีในวงการฟุตบอลและเป็นตำนานของสโมสร Manchester City ที่จะนำทีมสู่ความสำเร็จที่ไม่เคยมีมาก่อน. 

ร่วมทายผลบอลเพื่อรับรางวัล >> lagalaxy1 

สิ่งที่ทำให้ David Silva ถูกยกย่องให้เป็นนักเตะระดับโลก

David Silva ถูกยกย่องให้เป็นนักเตะระดับโลกเนื่องจากสิ่งต่อไปนี้:

 1. ทักษะและเทคนิคในการเล่น: เขามีทักษะเฉพาะตัวในการควบคุมบอลและการสร้างโอกาสให้กับทีมอย่างยอดเยี่ยม การควบคุมบอลของเขาและการส่งลูกบอลให้แม่นยำทำให้เขาเป็นนักเตะที่มีผลงานที่น่าประทับใจในการช่วยทีมในการโตและเติบโต.

 2. ความยอดเยี่ยมในสนาม: ไม่ว่าจะเป็นการควบคุมการเล่นของทีมหรือการสร้างโอกาสในการทำประตู เขามีความเป็นเลิศในการเรียกใช้ทักษะของเขาในสนาม ความสามารถในการเปลี่ยนเส้นทางของเกมและให้ผลกระทบในการเล่นของทีม.

 3. ความมุ่งมั่นและความรับผิดชอบ: เขาเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมในสนามแข่งขันและในห้องเปลี่ยนรองเท้า การแสดงความมุ่งมั่นและความรับผิดชอบในการทำงานหนักในที่ต่าง ๆ ได้ช่วยเขาเป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับนักเตะรุ่นใหม่และเพื่อนร่วมทีม.

 4. ความสำเร็จในระดับสโมสร: การชนะหลายแชมป์และความสำเร็จใน Manchester City ได้ช่วยเพิ่มชื่อเสียงของเขาอย่างมาก ความสำเร็จในพรีเมียร์ลีกและการแข่งขันในระดับสูงในยูโรปีกำลังสร้างชื่อเสียงของเขาในฐานะนักเตะระดับโลก.

 5. การแทนทีมชาติ: การเป็นส่วนสำคัญของทีมชาติสเปนที่ชนะฟุตบอลโลก 2010 และยูโร 2012 ตั้งแต่เป็นนักเตะรุ่นใหม่จนถึงเวลาที่เขาเลิกการแข่งขันระดับชาติ ช่วยให้เขาถูกยกย่องให้เป็นนักเตะระดับโลก.

David Silva มีการผสมผสานของทักษะเฉพาะตัวและความมุ่งมั่นที่สูงสุดในการเล่นฟุตบอล ทำให้เขาเป็นนักเตะที่ถูกยกย่องให้เป็นหนึ่งในนักเตะยอดเยี่ยมของยุคนี้และระดับโลก.

เล่นเกมออนไลน์ >> ฝากถอน 24 ชั่วโมง

สถิติการเล่นฟุตบอลตลอดอาชีพของ David Silva

นี่คือสถิติการเล่นฟุตบอลตลอดอาชีพของ David Silva จนถึงวันที่ความรู้ของฉันล่าสุดในกันยายน 2021:

สโมสร:

 • Valencia CF (2004-2010):

  • จำนวนแข่งขันทั้งหมด: 253 นัด
  • จำนวนประตูทั้งหมด: 35 ประตู
 • Manchester City (2010-2020):

  • จำนวนแข่งขันทั้งหมด: 436 นัด
  • จำนวนประตูทั้งหมด: 77 ประตู
 • Real Sociedad (2020-ปัจจุบัน):

  • จำนวนแข่งขัน (ข้อมูลในกันยายน 2021): 36 นัด (ข้อมูลในกันยายน 2021)
  • จำนวนประตู (ข้อมูลในกันยายน 2021): 6 ประตู (ข้อมูลในกันยายน 2021)

ทีมชาติสเปน:

 • แข่งขันในทีมชาติสเปนตั้งแต่ปี 2006 จนถึง 2020
 • จำนวนแข่งขันทั้งหมด: 125 นัด (ข้อมูลในกันยายน 2021)
 • จำนวนประตูทั้งหมด: 35 ประตู (ข้อมูลในกันยายน 2021)

รวม:

 • จำนวนแข่งขันทั้งหมด: 850 นัด (ข้อมูลในกันยายน 2021)
 • จำนวนประตูทั้งหมด: 153 ประตู (ข้อมูลในกันยายน 2021)

David Silva เป็นนักเตะที่มีผลงานและประสบความสำเร็จมากในลาลีกพรีเมียร์และในทีมชาติสเปน โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่เป็นสมาชิกใน Manchester City ซึ่งเขาเป็นหนึ่งในผู้นำของทีมในช่วงที่สโมสรเข้าสู่ยุคทองของตน.

เล่นสนุกทุกเกมกีฬา >> Slot Wallet 

คำชื่นชมจาก 10 นักเตะที่มีต่อ David Silva

นี่คือคำชื่นชมจาก 10 นักเตะที่มีต่อ David Silva:

 1. Kevin De Bruyne (Manchester City): “David Silva เป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยม และฉันเรียนรู้จากเขามากเกี่ยวกับการควบคุมบอลและการสร้างโอกาสให้กับทีม.”

 2. Andres Iniesta (นักเตะตำนานสเปน): “David Silva เป็นนักเตะที่มีความเก่งในการควบคุมบอลและสร้างโอกาส ทักษะของเขาในการเล่นเป็นเรื่องยอดเยี่ยม.”

 3. Sergio Aguero (เพื่อนร่วมทีม Manchester City): “เขาเป็นนักเตะที่ยอดเยี่ยมและมีฝีเท้าแม่นยำมาก ฉันสนับสนุนเขาอย่างไม่รู้จบ.”

 4. Fernandinho (Manchester City): “David Silva เป็นความสำเร็จของทีม Manchester City และเขาเป็นนักเตะที่น่าประทับใจในทุกๆ ด้าน.”

 5. Xavi Hernandez (นักเตะตำนานสเปน): “เขาเป็นตำนานของสเปนและ Manchester City การสร้างเกมและความฉลาดในการเล่นของเขาน่าประทับใจมาก.”

 6. Raheem Sterling (Manchester City): “David Silva เป็นแบบอย่างที่ดีสำหรับนักเตะรุ่นใหม่ และเขาเป็นเพื่อนที่ยอดเยี่ยม.”

 7. Vincent Kompany (เพื่อนร่วมทีม Manchester City): “เขาเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมและคนที่สำคัญสำหรับความสำเร็จของ Manchester City.”

 8. Cesc Fabregas (นักเตะตำนานสเปน): “David Silva เป็นนักเตะที่ควบคุมบอลอย่างเก่งและมีความสามารถในการสร้างโอกาส.”

 9. Thiago Alcantara (Liverpool): “เขาเป็นคนที่ทำให้การเล่นฟุตบอลดูง่ายและสวยงาม และเขาเป็นความสำเร็จของสเปน.”

 10. Lionel Messi (Paris Saint-Germain): “David Silva เป็นนักเตะที่ครบวงจร และเขามีความสามารถในการควบคุมเกมและสร้างโอกาสให้กับทีมอย่างน่าประทับใจ.”

David Silva ได้รับความชื่นชมจากนักเตะระดับโลกและเป็นนักเตะที่มีอิทธิพลในวงการฟุตบอลเนื่องจากทักษะและความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาในการเล่นบอล.

ที่มา : ambbet